Mua đèn năng lượng mặt trời cho sân vườn nào tốt

Trong thời buổi công nghệ phất triển như hiện nay, một nguồn năng lượng sanh sạch đẹp đó chính là năng lượng mặt trời một xu thế được nhiều người quan tâm và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Trong lĩnh vực trang trí nội, ngoại thất cũng vậy, việc sử dụng các đèn năng lượng mặt trời sân vườn đang là một giải pháp được nhiều người áp dụng. Vì Các mẫu đèn sân vườn sử dụng năng lượng mặt trời không chỉ giúp bạn tiết kiệm điện hay nói cách khác là không mất chi phí điện năng và còn là một vật trang trí rất đẹp cho khoảng sân vườn xinh đẹp của nhà bạn.

đèn năng lượng mặt trời trang chí sân vườn

Ưu điểm khi sử dụng đèn sân vườn năng lượng mặt trời

  • Tiết kiệm điện: đèn sân vườn mặt trời hoạt động thông qua việc sử dụng nguồn năng lượng mặt trời để tạo ra điện năng nên ta không phải mất chi phí cho tiền điện hàng tháng.
  • Thân thiện môi trường: Năng lượng mặt trời được biết đến là nguồn năng lượng sạch, tái tạo và bền vững, vì vậy thông qua việc sử dụng nguồn năng lượng này sẽ góp phần bảo vệ môi trường sống của con người.
  • Mang tính tiện cao với chế độ tự bật/tắt đèn, nó có cơ chế tự sáng vào ban đêm và ngắt khi trời sáng.
  • Tính thẩm mỹ cao
  • Giá trị sử dụng lâu dài

Những loại đèn năng lượng mặt trời phổ biến cho sân vườn:

Đèn sử dụng nguồn năng lượng mặt trời khá phổ biến trong đời sống hiện nay và có nhiều mẫu mã, trong đó loại đèn dành cho sân vườn được sử dụng nhiều nhất, vì vậy mà chúng cũng có nhiều chúng loại:

1. Đèn chiếu sáng lối đi năng lượng mặt trời

Đây là loại đèn sân vườn được sử dụng rất phổ biến trong nhiều mô hình nhà ở, biệt thự, chung cư và công viên hiện nay, bởi chúng có rất nhiều ưu điểm như sử dụng năng lượng mặt trời không cần đi dây điện tốn chi phí ngoài ra rất thẩm mĩ để vừa chiếu sáng vừa trang trí. 

đèn năng lượng mặt trời chiếu sáng lối đi

Chúng có ưu điểm là mẫu mã đa dạng, thiết kế đơn giản, hiện đại với cấu tạo hình trụ. Mỗi cụm đèn chiếu sáng thường sử dụng 20 – 40 bóng Led mặt trời có nhiều kích cỡ, chiều cao khác nhau, từ 50 – 100cm. Đèn thường được sử dụng thắp sáng ở các dọc hành lang, lối đi, cầu thang, hồ bơi… trong sân vườn. Khi sử dụng đèn để thắp sáng cầu thang ngoài trời, tốt nhất bạn nên chọn loại đèn chiếu sáng có chiều cao 50 – 60cm vừa tầm mắt, có kính mờ để ánh đèn không dọi thẳng vào mắt gây chói.

2. Đèn cột năng lượng mặt trời

Đây là loại đèn lớn nhất trong họ nhà đèn năng lượng mặt trời hiện nay và thường có chiều cao 2m – 2.5m. Loại đèn này có thiết kế tương tự những cột đèn chiếu sáng ở trong công viên. Cấu tạo của hộp đèn thường được thiết kế thành hình hộp hoặc hình chiếc đèn lồng để tấm pin năng lượng mặt trời có thể hấp thu ánh sáng.

đèn cột năng lượng mặt trời

Sử dụng cột đèn năng lượng mặt trời thay thế cho cột đèn chiếu sáng sử dụng điện thường có lợi ích rất lớn về kinh tế. Chúng sử dụng bóng Led 2 – 4W Siêu sáng, có độ bền lên đến trên 10 năm so với bóng đèn huỳnh quang thông thường sử dụng điện áp 36 – 40 – 50W và có tuổi thọ chỉ vài năm.

3. Đèn năng lượng mặt trời treo tường

Đèn treo tường năng lượng mặt trời có thiết kế giống như một chiếc đèn treo tường bình thường, với phần đầu đèn và chân đèn để gắn vào tường. Kiểu dáng của đèn treo tường mặt trời khá đa dạng nhờ không cần thiết kế hệ thống dây dẫn điện, chúng được lắp ráp theo nhiều kiểu dáng để sử dụng tiện lợi hơn.

đèn năng lượng mặt trời treo tường

Đèn năng lượng mặt trời treo tường được sử dụng với mục đích trang trí ở bên ngoài của ngôi nhà, bên ngoài cửa sổ, tường cạnh bồn hoa. Gắn đèn treo tường năng lượng mặt trời ở tường cây ngoài trời, thác nước nhân tạo, hòn non bộ hoặc gắn vào các cột ở sân nhà , nơi có thể tiếp nhận được ánh nắng mặt trời. Việc sử dụng đèn năng lượng mặt trời treo tường là giải pháp hoàn hảo cho sân vườn, thác nước, bể bơi bởi vì khi sử dụng đèn chiếu sáng thông thường sẽ phải thiết kế hệ thống dây điện khá nguy hiểm lại tốn kém và phức tạp khi sửa chữa đồng thời mất thẩm mĩ.

4. Đèn trụ vuôn năng lượng mặt trời

đèn trụ vuôn năng lượng mặt trời

Kiểu đèn năng lượng mặt trời này phù với đặt lên trụ cổng, trụ hàng rào ... vừa để trang trí vừa để chiếu sáng thẩm mĩ.

Chúng tôi đã liệt kê ra 4 mẫu đèn trang trí sân vườn phổ biến có nhiều ưu điểm khác nhau, nếu bạn có nhu cầu mua những sản phẩm đèn trang trí sân vườn này xin vui lòng liên hệ NEW-SUN 

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm các mẫu đèn năng lượng mặt trời tại đây

Mọi chi tiết liên hệ quý khách hàng hãy liên hệ tới địa chỉ của công ty

  • Công Ty CP Đầu Tư Thương Mại Quốc Tế New Sun
  • Địa chỉ: 8/29E Đà Nẵng, Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng
  • Điện thoại : 0904.320.336
  • conghung031@gmail.com

Bài viết cùng chuyên mục

Hệ thống bơm năng lượng mặt trời về nông thôn

Điện năng lượng mặt trời áp mái được khuyến khích đầu tư

Máy bay năng lượng Mặt trời của Airbus bay 25 ngày không tiếp nhiên liệu

Điện năng lượng mặt trời Việt Nam cần đi nhanh hơn

Nguồn năng lượng điện mặt trời tiềm năng lớn ở Việt Nam

Hệ thống máy bơm nước năng lượng mặt trời