Phụ kiện năng lượng mặt trời

Phụ kiện thiết bị năng lượng mặt trời nhập khẩu chính hãng

Công ty CP đầu tư thương mại quốc tế New Sun chuyên nhập khẩu, sản xuất, cung cấp các thiết bị phụ kiện năng lượng mặt trời chính hãng chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, chế độ bảo hành tốt nhất, dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Để có được hệ thống thiết bị năng lượng mặt trời phù hợp với gia đình mình. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại sau 0904.320.336 để có được sự tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất hoàn toàn miễn phí, chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế hệ thống phù hợp với yêu cầu sử dụng của Quý khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế hệ thống đèn năng lượng mặt trời chiếu sáng cho gia đình, giao thông, công trình bệnh viện trường học ủy ban nhân dân xã ... Xây dựng trạm năng lượng mặt trời tập trung cho những nơi chưa có điện lưới như biên giới, Tây Nguyên, hải đảo, các xã vùng sâu, vùng xa. 

Dưới đây là các sản phẩm thiết bị năng lượng mặt trời kèm giá thành mà công ty chúng tôi đang lắp đặt sử dụng trên khắp địa phương Việt Nam.

Chúc quý khách sớm lựa chọn được các thiết bị phụ kiện năng lượng mặt trời phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.