Giới Thiệu

Giới thiệu về công ty CP Đầu Tư Thương Mại Quốc Tế New Sun

Công ty CP Đầu Tư Thương Mại Quốc Tế NEW SUN là công ty chuyên sản xuất, cung cấp, phân phối các sản phẩm thiết bị điện năng lượng mặt trời và tư vấn giải pháp điện năng lượng mặt trời. NEW SUN đã và đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp điện xanh và sạch cho đất nước Việt Nam.

công ty CP Đầu Tư Thương Mại Quốc Tế New Sun

Lĩnh vực hoạt động của công ty

Chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối

  • Hệ thống điện mặt trời
  • Pin năng lượng mặt trời
  • Thiết bị điện mặt trời
  • Tư vấn giải pháp năng lượng mặt trời

Kể từ khi thành lập đến nay, NEW SUN đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô sản xuất, mà cả doanh số bán hàng.

đèn năng lượng mặt trời

đèn năng lượng mặt trời của công ty đang thi công lắp đặt trên mọi miền tổ quốc

thi công lắp đặt hệ thống đèn năng lượng mặt trời

Công ty New Sun thi công lắp đặt hệ thống đèn năng lượng mặt trời

Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ nhân viên NEW SUN cùng toàn bộ đại lý, nhà cung cấp và đối tác, NEW SUN đã đạt được nhiều thành tựu to lớn & liên tục phát triển lớn mạnh, hoàn thành sứ mệnh đối với khách hàng, đóng góp đáng kể cho nghành công nghiệp năng lượng tái tạo và xã hội Việt Nam. 

pin năng lượng mặt trời

Công ty New Sun thi công lắp đặt pin năng lượng mặt trời

Sứ mệnh của chúng tôi

Trong những năm tiếp theo, NEW SUN sẽ tiếp tục thực hiện triết lý kinh doanh của mình nhằm nâng cao các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi điện mặt trời năng lượng xanh cùng các lĩnh vực năng lượng khác, và phấn đấu để trở thành một Công ty quốc tế hàng đầu Việt Nam về năng lượng mặt trời, có trách nhiệm và hài hòa với cơ cấu sản phẩm phù hợp, công nghệ hàng đầu, quản lý hiệu quả, khả năng sinh lợi mạnh mẽ và khả năng cạnh tranh cao.

Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, sản phẩm của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty. 

Định hướng phát triển của công ty

  1. Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm (bơm năng lượng mặt trời, đèn năng lượng mặt trời và các thiết bị năng lượng mặt trời khác  ...)
  2. Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất, mua bán, gia công,…lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng. 

Mọi chi tiết thông tin xin vui lòng liên hệ:

  • Công Ty CP Đầu Tư Thương Mại Quốc Tế New Sun
  • Địa chỉ: 8/29E Đà Nẵng, Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng
  • Điện thoại : 0904.320.336
  • conghung031@gmail.com