Lắp đặt hệ thống bơm nước năng lượng mặt trời chất lượng cao

Khi 1 gia đình bạn đang ở trong rẫy hay vùng sâu vùng xa hoặc ở biển đảo… việc chạy điện hoặc kéo điện lưới rất khó khăn không chỉ đắt tiền, với lại cũng không khả thi. Vì vậy để việc đáp ứng nhu cầu của người dân công ty  của chúng tôi chuyên thiết kế và lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời tùy chỉnh để đảm bảo cho người dân luôn có điện để sử dung sinh hoạt,sản xuất trong gia đình rằng. Cho dù cần phải cung cấp năng lượng cho loại bơm nhỏ, hoặc chạy các thiết bị lớn, công ty NEW SUN chúng tôi có thể tạo ra một hệ thống bơm năng lượng mặt trời tiết kiệm năng lượng có ý nghĩa đối với mọi người và gia đình bạn.

công ty lắp đặt thi công hệ thống bơm năng lượng mặt trời

Công nghệ và kinh nghiệm xây dựng hệ thống bơm năng lượng mặt trời

Bơm năng lượng mặt trời được các nhân viên nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi chế tạo đặc biệt với nhiều công nghệ hiện đại nhất, giúp giảm nguy cơ hỏng hóc hoạt động bền bỉ với thời gian và bảo vệ bơm trước những điều kiện khí hậu bất lợi ở Việt Nam. Các tấm pano Năng lượng được tạo thành từ kính cường lực rất bền. Một vết nứt trên kính cường lực sẽ không cản trở các ô năng lượng mặt trời hoạt động. Nhân viên luôn luôn hỗ trợ nhiệt tình, luôn nhắm đến và cố gắng tạo ra những sản phẩm chất lượng cao nhất với công nghệ tiên tiến nhất và giá cả phải chăng, giúp mọi người có thể dùng được sản phẩm của chúng tôi.

hệ thống bơm năng lượng mặt trời

Loại bơm năng lượng mặt trời

Bơm măng lượng mặt trời được công ty sản xuất và sử dụng là loại máy bơm duy nhất có khả năng hoạt động từ sáng sớm đến tối. Nó có thể hoạt động suốt ngày mà không cần có ánh sáng mặt trời. Công ty đã tính đến yêu cầu nước quá cao trong tương lai nông nghiệp Vi vậy công ty www.new-sun.com.vn đã tạo ra loại bơm có thể dùng cả năng lượng mặt trời và điện năng, khi không có nguồn năng lượng mặt trời. Được sản xuất với công nghệ riêng làm tăng hiệu quả của các tấm pin năng lượng mặt trời và cần ít pano hơn, giúp giảm tổng giá thành của công trình và thu hồi vốn 100% chỉ sau thời gian ngắn.

Ứng dụng thiết thực của bơm vào đời sống

Được sử dụng hữu ích cho gia đình hoặc trang trại, nơi điện lưới chưa có hoặc không ổn định. Tưới nhỏ giọt rất hiệu quả cho trang trại, nước cung cấp mọi nơi. Một sự kết hợp lý tưởng của các nước và mặt trời giữ gìn môi trường, tiết kiệm năng lượng và làm giảm chi phí tối đa. Ánh sáng mặt trời nhiều , nước được bơm nhiều hơn (đây là lý tưởng cho các trang trại trồng Cafe, điều, thanh long...). Nước được bơm ngay cả vào những ngày mù sương. Máy bơm có thể được sử dụng cạnh các dòng sông, chấp nhận trầm tích nhẹ. Chi phí lỗ khoan thấp, đường kính 8.0cm (3 1 / 4 ") là đủ Máy hoạt động khoẻ và bền được làm từ đồng thau và thép không gỉ.

tưới nước cho cây thanh long bằng bơm năng lượng mặt trời

Mọi chi tiết nhu cầu xin liên hệ:

 

 

Bài viết cùng chuyên mục

Lắp đặt hệ thống bơm nước năng lượng mặt trời chất lượng cao

Công ty thi công hệ thống đèn năng lượng mặt trời hàng đầu Việt Nam

Lắp đặt hệ thống năng lượng điện mặt trời dành cho hộ gia đình

Thiết bị dùng năng lượng mặt trời hút khách

Người dân TP.HCM lắp điện mặt trời sắp được trả tiền điện